Nhật ký MMSS (Phần 3, 2021)

2021 là năm “đỉnh điểm” MMSS khi mình được xét “lọt” và danh sách làm luận văn bổ sung, thời gian hạn hẹp, lại đúng đợt cuối năm, còn phải vừa học nốt các môn còn lại, vừa đi làm và vừa làm luận văn, mình đã thực sự “burn-out” và dừng viết.

Ngày 13/3/2021

Muôn kiểu học online.

2021

Sau “kháng cáo” không thành công, mình gần như…sụp đổ vì tụt mood và mệt mỏi. Gần 2 năm theo đuổi chương trình, từ offline đến online, vượt trăm deadline cả công việc, bài vở, rồi không được vào list làm luận văn, cảm thấy mệt mỏi vô cùng. 

Lúc này, mình đã thực sự muốn bỏ cuộc, chỉ theo nốt các môn đang online dở dang và nhiều áp lực. Học online cũng ko dễ dàng gì, để đảm bảo chương trình, thầy cô cũng ra rất nhiều bài tập, và thi gắt gao.

Thực sự muốn dừng lại.

Ngày 03/11/2021

Trường thông báo mình được đăng ký làm bổ sung luận văn, nhưng nếu đăng ký đợt này, campus HCM có mình mình, và tháng 3 phải bảo vệ, nghĩa là thời gian làm luận văn ngắn hơn còn trùng mùa cuối năm công việc rất nhiều. 

Mình bơi nổi không?!

Chiến thôi.


Có nhiều bạn đã hỏi thăm về hành trình học Thạc sỹ của mình, nên mình tổng hợp lại chuỗi “Nhật ký MMSS” là những lát cắt cảm xúc mình ghi lại trên hành trình suốt 3 năm (2019 – 2022), và bài Tổng kết hành trình, hy vọng phần nào giúp các bạn đang quan tâm đến việc chọn học Th.S có thêm góc nhìn.

0 Reviews

Write a Review

0 Reviews

Write a Review

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *