Cảm nhận của học viên

Thư Trần Founder InD Cafe

Là một người không có kiến thức về marketing, tôi gặp rất nhiều rào cản khó khăn trong quá trình xây dựng thương hiệu cho Tiệm Cafe của chính mình. Thật tình cờ tôi có cơ hội làm việc chung và được chị Hậu hướng dẫn, chia sẻ về cách xây dựng và thực thi thương hiệu. Chỉ trong một thời gian ngắn, tôi đã biết được Logo - Bộ nhận diện thương hiệu (CIP) là gì, xây dựng thương hiệu sao cho hiệu quả. Tôi nhận thấy khóa học của chị có Chi phí hợp lý, thời gian thuận tiện, lý thuyết ít mà được thực hành rất nhiều. Cám ơn Ms Hậu Hậu đã xây dựng khoá học vô cùng phù hợp cho những đối tượng như Thư.

Quỳnh Như Digital Marketing

Được chị Hậu training ban đầu mình hơi áp lực một chút nhưng bù lại kiến thức chắc chắn, trải nghiệm được nhiều, có cơ hội push bản thân lên vị trí cao hơn, mình đã làm việc hiệu quả hơn và được công ty đánh giá tăng lương gần 50% sau 6 tháng được chị Hậu training

Cao Chí Thiện

Trước khi tham gia khóa học, mình thường làm việc theo cảm tính, dựa trên kinh nghiệm từ những việc đã làm trước đó mà không hề có sự sắp xếp, kế hoạch và xây dựng các framework cụ thể để phân tích tình huống và đưa ra các giải pháp hiệu quả, phù hợp. Do đó hiệu quả giải quyết thường không cao và khi phát sinh các lỗi sai sẽ mất nhiều thời gian để tìm phương án xử lý. Sau khóa học, mình được hướng dẫn chi tiết về các bước xử lý công việc, hệ thống lại kiến thức, xâu chuỗi giải quyết công việc theo framework, có trật tự giúp bản thân & team tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả.

Nguyệt Minh

Trước khi trở thành chuyên viên Truyền thông nội bộ, mình là một R&D Staff, nghiên cứu các sản phẩm mỹ phẩm. Tuy nhiên, nhận thấy tính chất công việc không phù hợp nên mình đã quyết định chuyển ngành. Nhờ tham gia khóa học Internal Communication của chị Hậu, được chị hướng dẫn và chỉ bảo tận tình, mình đã có thể có được công việc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân.