Truyền thông nội bộ là khóa học đầu tiên FHD “trình làng”, vì sao?

Những năm gần đây chúng ta dần quen thuộc với vị trí “Internal Communications – Truyền thông nội bộ”. Đặc biệt trong và sau đại dịch Covid19. Ngày càng nhiều công ty tuyển dụng các vị trí InCom với phạm vi công việc “mix & match” giữa Truyền thông và Nhân sự, như quản lý các kênh truyền thông nội bộ, tổ chức các chương trình nội bộ nhằm gắn kết đội ngũ và chăm sóc đời sống tinh thần CBNV…

Giữa những ngày tháng cách ly vì Covid19, các cty càng thấy rõ được vai trò của người làm InCom – sợi dây kết nối và kích hoạt các chương trình giúp đội ngũ thêm gần nhau khi làm việc từ xa. Và hơn thế nữa, InCom cũng chính là vị trí thấu hiểu Văn hóa DN, các Giá trị Cốt lõi, Triết lý KD, Tầm nhìn – Sứ mệnh công ty đang hướng đến, để từ đó triển khai các hoạt động phù hợp truyền thông đến toàn thể đội ngũ.

Thế nhưng, có rất nhiều những trở ngại cho các bạn mong muốn theo đuổi công việc này, từ vị trí công việc -InCom thuộc về đâu, hướng phát triển lên như thế nào, các nhóm chuyên môn cần học hỏi để làm chuyên nghiệp và bài bản… Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học về MKT – Communications, hay HR, nhưng số lượng khóa học InCom ít hơn rất nhiều. Và đặc biệt đối với các bạn mong muốn chuyển từ ngành khác sang làm InCom, việc tìm kiếm khóa học phù hợp, thực chiến lại càng thử thách hơn nữa.

Vì thế, FHD mong rằng sự có mặt kịp thời này có thể phần nào giúp các bạn học viên có thể học hỏi và tự tin hơn trong công việc InCom nhiều thú vị.

0 Reviews

Write a Review

0 Reviews

Write a Review

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *