Màu sắc 2024: PANTONE 13-1023 Peach Fuzz

Thứ 5, ngày 07/12/2023 vừa qua, Pantone đã công bố màu của năm 2024 là PEACH FUZZ, màu sắc được mô tả nhẹ nhàng, mượt mà, có tinh thần bao trùm làm phong phú trái tim, tâm trí và cơ thể. 

PANTONE 13-1023 Peach Fuzz, một màu đào ấm cúng nằm giữa màu hồng và màu cam, mang đến cảm giác thuộc về, truyền cảm hứng cho việc điều chỉnh lại và là cơ hội để nuôi dưỡng, cho chúng ta không gian để cảm nhận, chữa lành và phát triển từ việc dành thời gian cho người khác hoặc cho chính mình. Đồng thời, tinh thần nhẹ nhàng và sự thoải mái từ Peach Fuzz, có thể giúp chúng ta tìm thấy sự bình yên từ bên trong.

PANTONE 13-1023 Peach Fuzz gợi lên sự hiện đại mới mẻ, nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng mang lại vẻ đẹp trong trẻo với cảm giác cổ điển, phản ánh quá khứ nhưng đã được diễn đạt lại để có tính đương đại. 

“Với Màu sắc Pantone 2024, chúng tôi nhận thấy xu hướng tập trung ngày càng tăng vào cộng đồng và con người trên khắp thế giới, trong việc điều chỉnh lại cách họ muốn sống và đánh giá điều gì là quan trọng – đó là sự thoải mái khi ở gần những người chúng ta yêu thương. Màu sắc năm nay là màu có sự ấm áp và chào đón, truyền tải thông điệp về lòng trắc ẩn và sự nhạy cảm, gắn kết mọi người lại với nhau và làm phong phú tâm hồn”, Laurie Pressman, Phó Chủ tịch Viện Màu sắc Pantone, cho biết thêm về thông điệp màu sắc 2024.

(FH Developing tổng hợp / Nguồn nội dung & hình ảnh: PANTONE)

0 Reviews

Write a Review

0 Reviews

Write a Review

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *